Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho cả gia đình

Anh chị, đang tìm kiếm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để gia đình bạn được bảo vệ một cách toàn diện, xua tan nỗi lo viện phí khi không may ốm đau, thanh toán hoàn toàn viện phí ở tất cả các bệnh viện trên toàn quốc, bảo lãnh ở các bệnh viện quốc tế 5*, quyền lợi bảo vệ cao ưu việt trong thị trường bảo hiểm hiện tại, liệu có có sản phẩm như vậy ? Có chứ, hãy đọc hết bài viết này Anh, chị sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình một cách toàn diện.

Ở Dai-ichi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khác gì với các công ty còn lại ?


Đăng ký tư vấn

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Chăm sóc sức khỏe toàn cầu là gì ? là bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Trên toàn thế giới.

Nghe vậy thôi chắc Anh, Chị cũng hiểu được nó tầm cỡ như thế nào, tiền nằm viện ở nước ngoài nhiều vậy liệu sản phẩm này có đủ sức thanh toán.

Với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi với hệ thống bảo lãnh viện phí ở các bệnh viện lớn ở Việt Nam và trên Toàn Thế giới, nên quý khách hàng yên tâm lựa chọn, chỉ việc dùng thôi còn lại Dai-ichi lo tiền viện phí.

Hệ Thống bảo lãnh viện phí hạng 5* chuẩn Quốc Tế

Với khách hàng ở mọi miền Tổ quốc, Dai-ichi luôn có các hệ thống danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí, vậy bảo lãnh là gì ?

Anh, chị hình dung đi mua sắm dùng thẻ quẹt chưa ?

Chắc ai trong chúng ta cũng đã từng đi mua sắm, siêu thị, thanh toán bằng thẻ rồi, nên khi tham gia hợp đồng với Dai-ichi Dai-ichi sẽ cung cấp cho anh chị 1 thẻ bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe để yên tâm, như thẻ ATM của anh,chị vậy, tiện lợi khi bỏ vào ví, túi tiền của mình, đi bất kỳ đâu có thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để được bảo vệ, yên tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Bảo vệ quyền lợi cao ưu việt trên thị trường mà chi phí hợp lý

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc tiền ít thì làm sao tham gia được sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với quyền lợi cao, nhưng với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi thì có đấy.

Với chi phí chỉ từ 1,9tr – 2,5tr Anh, chị đã sở hữu cho mình 1 thẻ y tế toàn cầu rồi, quá rẻ phải không ?, vậy chi phí rẻ rồi thì quyền lợi nhận được là gì ?

Anh,chị không phải bất ngờ đâu, với tấm thẻ chi phí như vậy anh, chị đã được thanh toán tối đa 1 tỷ/ 1 bệnh, nhấn mạnh 1 tỷ cho 1 bệnh anh, chị nhé, không phải 1 tỷ cho 1 năm, với các doanh nghiệp khác thì 1 tỷ cho 1 năm với tất cả các bệnh trong 1 năm.

Với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn thì khác, chúng tôi tạo ra sự khác biệt, 1 tỷ cho 1 bệnh, còn bao nhiêu bệnh chúng tôi không biết, 10 bệnh thì 10 tỷ, cứ thế mà tính cho lẹ.

Nghe vậy thôi chắc nhiều khách hàng thắc mắc, 1 tỷ cho 1 năm có khác 1 tỷ cho 1 bệnh không ?

Có chứ, khác nhiều, rất nhiều là đằng khác, anh, chị hình dung ,mắc bệnh hiểm nghèo xem liệu có ngốn của anh, chị ít tiền không, tiền nào trụ nổi khi mắc bệnh hiểm nghèo.

Vậy nhiều bệnh hiểm nghèo cùng xuất hiện thì sao, thì bay của anh chị một vài căn nhà chứ sao. Tôi đã từng có khách hàng như vậy, chỉ vì chủ quan là bay mất một vài ngôi nhà lấy tiền chữa bệnh.

Bảo vệ dài hạn lên tới 75 tuổi

Có công ty bảo hiểm nhân thọ nào đang bảo vệ y tế cho anh chị đến năm 75 tuổi không ?

Công ty bảo hiểm nhân thọ nhé? còn phi nhân thọ thì không nói làm gì, chắc chắn là không rồi, xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc bệnh tật xuất hiện ngày càng nhiều và xuất hiện ở độ tuổi ngày càng trẻ.

75 tuổi là tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam, với bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi vẫn bảo vệ cho anh,chị đến 75 tuổi độ tuổi mà dường như ai cũng bị vấn đề về sức khỏe, chỉ là nặng hay nhẹ mà thôi.

Đặc điểm nổi bật của chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Chương trình bảo hiểm – linh hoạt theo nhu cầu tài chính của khách hàng

Linh hoạt lựa chọn chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe với quyền lợi tối đa, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú của một bệnh tật/thương tật trong suốt thời gian tham gia sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu như sau:

Quyền lợi sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại Việt Nam và trên toàn thế giới !

Để biết được sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi có những bệnh viện nào được bảo lãnh viện phí ở Việt Nam và trên Thế giới, người được bảo hiểm vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này.

Điều kiện tham gia:

Sản phẩm này dành cho người được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình.

Tuổi tham gia:

Quyền lợi điều trị nội trú: 0 – 65 tuổi

Quyền lợi điều trị ngoại trú: 0 – 60 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng:

Quyền lợi điều trị nội trú: 75 tuổi

Quyền lợi điều trị ngoại trú: 65 tuổi

Liên Hệ Ngay
Call now