AN TÂM SONG HÀNH

An tâm song hành là sản phẩm mới ra mắt của Dai-ichi Việt Nam vào tháng 8 năm 2021.

An Tâm Song Hành là sản phẩm có bước cải tiến mạnh mẽ so với An Tâm Hưng Thịnh Toàn diện, sản phẩm hiện đang bán của Dai-ichi sẽ chiều lòng những khách hàng khó tính nhất !

Gia đình là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Cuộc sống chỉ thật sự hạnh phúc và ý nghĩa khi luôn có gia đình kề bên. Hãy để yêu thương đong đầy hơn mỗi ngày cho bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn bằng một kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai.

 

Với An Tâm Song Hành Dai-ichi Việt Nam tự hào mang đến một giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu để giúp bạn chở che vẹn toàn cho tổ ấm thân yêu, chủ động vun đắp tương lai và hạnh phúc lâu dài.

Các đặc điểm nổi bật của An Tâm Song Hành:

Quyền lợi sản phẩm: Chu toàn bảo vệ bạn và gia đình

Quyền lợi bảo hiểm linh hoạt: hoạt thời hạn bảo vệ từ 11 năm lên đến 100 năm, cùng một mức phí bạn có 02 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm tùy theo nhu cầu.

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản: phù hợp với khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm

Quyền lợi bảo hiểm nâng cao: dành cho khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố bảo vệ

Chu toàn bảo vệ cho gia đình bạn: bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.

Nhận ngay hỗ trợ kịp thời với quyền lọi chu toàn hậu sự : với mục đích nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trước những sự kiện không mong muốn Dai-ichi Việt Nam sẽ ứng trước 10% quyền lợi tử vong, tối đa không vượt quá 30 triệu đồng/ người được bảo hiểm.

Chủ động điều chỉnh mức bảo vệ: miễn một lần thẩm định sức khỏe khi tăng mức bảo vệ vào mỗi dịp đặc biệt, kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp…

Linh hoạt thay đổi nhu cầu bảo vệ: trong suốt thời gian tham gia hợp đồng bảo hiểm, khách hàng có thể, thay đổi số tiền bảo hiểm, chuyển đổi quyền lợi bảo hiểm từ quyền lợi bảo hiểm nâng cao sang quyền lợi bảo hiểm cơ bản, thay đổi người song hành bảo vệ.

An Tâm vẹn toàn cho kế hoạch tài chính tương lại: linh hoạt đóng thêm phí bảo hiểm lên đến 5 lần phí bảo hiểm cơ bản cho mỗi năm.

Gia tăng giá trị tài khoản hợp đồng với các khoản thưởng hấp dẫn

Chủ động thay đổi kế hoạch tài chính

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: bạn sẽ được nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng sau thời gian tích lũy và sinh bền vững

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi – 65 tuổi

Tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm: 100 tuổi

Thời hạn hợp đồng: từ 11 năm – 100 năm

An Tâm Song Hành sẽ phụ thuộc vào độ tuổi Tại đây !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Ngay
Call now